Ban điều hành STRONG Chapter rất vui mừng chào đón anh/ chị đã trở thành thành viên của STRONG. Với kinh nghiệm và năng lực của anh/ chị cũng như uy tín của doanh nghiệp mình, anh/ chị đã được kết nạp vào Chapter của chúng ta.

Chúng tôi tin tưởng rằng tất cả thành viên chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng và phát triển STRONG Chapter đạt được tầm nhìn: Trở thành tổ chức kết nối kinh doanh hàng đầu của BNI Việt Nam, một tổ chức uy tín, vững mạnh và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường kết nối kinh doanh hiệu quả nhất”

Và cùng nhau thực hiện sứ mệnh: “Giúp cho các thành viên phát triển công việc kinh doanh của mình một cách bền vững thông qua các công cụ kết nối, tiếp thị chuyên nghiệp, không ngừng nâng cao chất lượng thành viên và xây dựng bản sắc văn hoá riêng”

Chúng tôi rất hy vọng và trông đợi anh/ chị sẽ hoạt động tích cực, cống hiến hết mình theo tiêu chí “Tôn Trọng – Kỷ Luật – Chuyên Nghiệp” để góp phần đạt được tầm nhìn và sứ mệnh là “Nơi Hội Tụ Thành Công Doanh Nhân Việt

Chúng tôi luôn kỳ vọng và tin tưởng mỗi thành viên sẽ phát huy tối đa tinh thần hợp tác, khả năng sáng tạo để tạo sức mạnh và động lực thúc đẩy mọi thành viên khác của Chapter. Vì thế, chúng tôi ủng hộ tinh thần làm việc hợp tác, tin cậy, đoàn kết và cởi mở trong STRONG Chapter.

Sổ tay thành viên này nhằm giúp anh/chị làm quen với những thông tin cần thiết, các nội quy, qui định, các quyền lợi và trách nhiệm của anh/chị trong STRONG Chapter. Chúng tôi mong anh/chị sẽ sử dụng Sổ tay như một nguồn thông tin khi cần thiết.

Chúc anh/chị luôn thành công trong công việc và có một tương lai đầy hứa hẹn tại Chapter chúng ta.

 

Trần Nguyễn Ngọc Phương
Thay mặt LTs STRONG Chapter

      

BNI STRONG CHAPTER  
Lịch họp: Sáng thứ 6 hàng tuần. Lúc 6h50 – 9h30
Địa điểm: 174A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
Liên hệ: 0972560009 – Mr Nhân
Hân hạn đón tiếp bạn! 
Link đăng ký dự họp cùng Strong Chapter! Hân hạn đón tiếp!