Lễ chuyên giao ban điều hành BNI STRONG nhiệm kỳ 15

Lễ chuyển giao Ban điều hành BNI STRONG CHAPTER nhiệm kỳ 15 diễn ra vô cùng thành công! Chúng tôi đã ghi nhận những thành tựu đáng kể trong thời gian qua và chào đón nhiệm kỳ 15 đầy triển vọng.
Chúng ta đã đến cùng nhau để chia tay nhiệm kỳ 15 và chào đón nhiệm kỳ 16 với nhiều điều tuyệt vời. 🤝🌐
🎉 Với hơn 7 năm hoạt động, BNI Strong Chapter đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong cộng đồng kinh doanh. Chúng ta đã cùng nhau xây dựng mối quan hệ, thực hiện các giao dịch thành công, và tạo ra cơ hội kinh doanh không giới hạn. Dưới đây là một số thành tựu nổi bật trong nhiệm kỳ 14 vừa qua:
✅ 90% tỷ lệ tham dự họp chapter
✅ Hơn 1000 lượt 1-2-1
✅ Hơn 480 giờ học tập và đào tạo (CEUs)
✅ 86 lượt mời khách
✅ Kết nạp 3 thành viên mới
✅ 480 lượt cơ hội kinh doanh được trao đi
✅ Hơn 5 tỷ đồng đã được giao dịch
🤝 Ngoài ra, chúng ta đã thành công trong việc tạo ra những kết nối kinh doanh đáng kể:
🌐 Tổ chức Ngày Hội Kết Nối Kinh Doanh Liên Chapter giữa BNI Strong Chapter và BNI Saigon Chapter, tạo ra kết nối với hơn 60 chủ doanh nghiệp.
🌐 Tổ chức Tuần Lễ Kết Nối Kinh Doanh Liên Chapter cùng với BNI Rubik, BNI Friends, tạo ra hơn 150 cơ hội kinh doanh.
🌐 Tổ chức thành công Ngày Hội Sức Khỏe & Sắc Đẹp với sự kết nối của hơn 50 chủ doanh nghiệp và những chia sẻ đáng giá từ ngành Sức Khỏe & Sắc Đẹp.
Những thành tựu này đơn giản không thể không được kể đến trong việc chúng ta đã gắn bó và phát triển cùng nhau trong thời gian qua.
🌄 Với sự chuyển giao từ nhiệm kỳ 14 sang nhiệm kỳ 15, chúng ta đã chuẩn bị sẵn sàng đối mặt với những thách thức mới, cũng như tận hưởng những cơ hội mới. Chúng ta sẽ tiếp tục xây dựng lên mối quan hệ mạnh mẽ hơn, chia sẻ giá trị kinh doanh, và thúc đẩy nhau thành công.
🚀 BNI Strong Chapter, cùng với tinh thần đoàn kết và quyết tâm, chúng ta sẽ không ngừng tiến lên. Hãy cùng nhau tạo ra một nhiệm kỳ 16 thật đặc biệt!
Cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và đồng hành với chúng tôi trong hành trình kinh doanh hấp dẫn này. Nhiệm kỳ mới, chúng ta đã sẵn sàng thách thức mọi giới hạn và xây dựng mối quan hệ kinh doanh mạnh mẽ hơn. Hãy cùng nhau tiến lên và vượt qua mọi trở ngại!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *