CHUYỂN GIAO BAN ĐIỀU HÀNH BNI STRONG NHIỆM KỲ VII – IX

Ngày 20-10-2020, BNI Strong đã tổ chức buổi lễ chuyển giao ban LT(ban điều hành) chapter nhiệm kỳ VIII sang nhiệm kỳ IX. Với sự có mặt của các khách mời đặt biệt, ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BNI Việt Nam, các GD hỗ trợ và các chủ tịch các chapter khác.

 

 

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự có mặt của 39 khách mời đa số là các chủ doanh nghiệp ngoài BNI và sự hiện diện đông đảo của anh chị em thành viên Strong, giúp các thành viên và khách mời có cơ hội kết nối, giao lưu và tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh.

 

BUỔI HỌP DIỄN RA VỚI ĐÔNG ĐẢO KHÁCH MỜI THAM DỰ

 

 

Để buổi lễ thành công tốt đẹp đó là nhờ vào sự nổ lực của tất cả anh chị em thành viên BNI Strong nói chung, ban LT nói riêng và sự hiện diện đông đủ của quý vị khách mời, đặc biệt có sự hỗ trợ của anh Hồ Ngọc Cường cựu chủ tịch Strong chapter nhiệm kỳ 1, 2, 6 dẫn dắt phần đầu chương trình.

 

 

 

 

 

TUYÊN DƯƠNG CÁC THÀNH VIÊN XUẤT SẮC NHIỆM KÌ 8

 

BAN LT NHIỆM KỲ VIII

Sứ mệnh của BNI Strong Chapter là giúp các thành viên phát triển kinh doanh thông qua chương trình Referral Marketing, tích cực và chuyên nghiệp từ đó giúp các thành viên phát triển những mối quan hệ kinh doanh lâu bền và đầy ý nghĩa.
Giúp các doanh nghiệp thành viên trong Strong Chapter phát triển kinh doanh và phát triển bản thân,
Giá Trị Cốt Lỗi của BNI Strong:
Sáng tạo – Thành công – Rộng mở – Ôn hoà – Năng động – Giá Trị
Đại gia đình BNI Strong luôn đón nhận những thành viên mới là các chủ doanh nghiệp có tinh thần học hỏi và cho đi, để giúp nhau cùng phát triển và đồng hành trong quá trình kinh doanh.
#bnistrongchapter, #strongchapter

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *